TOP ghế lưới nhân viên không thể bỏ qua | Ưu đãi, chất lượng

TOP ghế lưới nhân viên không thể bỏ qua | Ưu đãi, chất lượng. Với thiết kế bắt mắt, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, ghế lưới nhân viên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng để làm mới diện mạo văn phòng làm việc. Những chiếc ghế lưới văn phòng phù hợp với vóc dáng, tạo sự thoải mái khi sử dụng nên đánh bay nỗi lo lắng mệt mỏi, đau lưng khi phải làm việc hàng giờ căng thẳng nhé. Cùng cập nhật những mẫu ghế lưới nhân viên thịnh hành nhất hiện nay, để từ đó lựa chọn cho văn phòng làm việc của mình những mẫu ghế lưới chất lượng và hiện đại nhất.

Ưu điểm vượt trội của dòng ghế lưới nhân viên

Vải lưới là một loại vải có thành phần cấu tạo đặc biệt hơn nhiều loại vải khác. Chúng được dệt từ những hạt nhựa PVC hoặc PP khi được nung nóng ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, quy trình dệt vải cũng dựa theo công nghệ khép kín và không dệt ngang dọc như những cách thông thường. Nó có tên gọi này bởi đặc tính xuyên thấu, khoét những ô nhỏ hình tròn hoặc vuông trên bề mặt. Đặc điểm này khiến tấm vải giống như tấm lưới nên có tên là vải lưới. Chất liệu này tuy còn mới nhưng lại thể hiện rõ được những ưu điểm vượt trội của mình.

Mang đến cảm giác thông thoáng

Đây chính là ưu điểm rõ nét nhất của chất liệu lưới.  Nhờ đặc điểm cấu tạo đặc biệt mà chất liệu vải lưới mang đến độ thoáng khí tối đa

– Với thiết kế chủ đạo bằng vải lưới ở phần tựa lưng và vải bọc đệm mút của ghế, tạo ra luồng không khí luôn tuần hoàn lưu thông, nhằm cho người sử dụng luôn mát mẻ không bị bí hơi qua thời gian dài sử dụng

Dễ làm sạch

– Sống trong một không gian tập thể thì việc sạch sẽ luôn là yêu cầu tối thiểu và đó cũng là bộ mặt chung cho cả tập thể

– Chức năng tựa lưng lưới làm thoáng không khí ở phần lưng nên sẽ không đọng lại mồ hôi, ngăn chặn sự thấm mồ hôi vào đệm.

– Ghế cấu thành từ chất liệu vải lưới nên dễ dàng làm sạch hơn các sản phẩm nỉ hay da tránh tạo mùi khó chịu.

TOP ghế lưới nhân viên không thể bỏ qua | Ưu đãi, chất lượng
TOP ghế lưới nhân viên không thể bỏ qua | Ưu đãi, chất lượng

Độ bền cao

– Phần lưng lưới được dệt nhiều lớp lưới kết  bện chặt để làm tựa lưng.

– Khung ghế thường chọn lựa sử dụng nhựa tốt hoặc kim loại để có thể giữ cho lưới luôn căng, không bung lệch nên có độ bền rất cao

Tốt cho sức khỏe của người sử dụng

– Ghế văn phòng lưng lưới là dòng sản phẩm ra đời sau, nên nó được thiết kế khá ưu việt khi tổng hợp các nguyên lý động lực học.

– Ghế luôn có phần tựa lưng được thiếu kế với độ cong cũng như độ lún hoàn hảo, giúp cho người sử dụng có cảm giác ôm trọn ở phần lưng, tránh tính trạng tê mỏi và lưng luôn thẳng khi ngồi sử dụng.

– Một số loại mẫu mã có thiết kế thêm lót đệm giúp giảm thiểu các hệ lụy đi kèm khi ngồi lâu dài nên nó tránh được khá nhiều các bệnh lý thường xảy ra với nhân viên văn phòng.

 Mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng

– Dòng sản phẩm này được Nội Thất Đăng Khoa đưa ra thị trường với hàng loạt mẫu mã đa dạng và tiện dụng

– Người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc ghế ưng ý với nhiều tính năng.

– Màu sắc đa dạng phong phú cùng những điểm nhấn cách điệu, nên nó thuộc dòng ghế hiện đại, dễ dàng tương thích với bất cứ môi trường làm việc nào.

Bài viết liên quan
0989283268