[Review] Giá Ghế Tình Yêu Ngụy Trang Gấp Gọn Bao Nhiêu 2022?

[Review] Giá Ghế Tình Yêu Ngụy Trang Gấp Gọn Bao Nhiêu 2022? Ghế tình yêu ngụy trang mang tới thêm cho khách hàng 1 sự lựa chọn bên cạnh các phiên bản chuẩn. Với sự tiện dụng của mình trong kích thước sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng, cất giữ và đảm bảo sự riêng tư. Hình dáng đặc biệt của chúng cũng tạo nên sức hút riêng cho những ai muốn tìm hiểu mẫu ghế này.

Ghế tình yêu ngụy trang là gì?

Chúng là 1 trong những loại ghế tình nhân được nhiều người yêu thích. Nhưng thay vì có hình dáng và cấu trúc thường thì thì chúng đã được nâng cấp cải tiến để độc lạ. Những mẫu ghế này hoàn toàn có thể biến hóa hình dáng thành một vật phẩm khác để che giấu mục tiêu và hình dáng khởi đầu của mình. Nhờ đó gia chủ sẽ không gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười trong mái ấm gia đình .

[Review] Giá Ghế Tình Yêu Ngụy Trang Gấp Gọn Bao Nhiêu 2022?
[Review] Giá Ghế Tình Yêu Ngụy Trang Gấp Gọn Bao Nhiêu 2022?

Các loại ghế tình yêu ngụy trang phổ biến

Bên dưới đây là những mẫu ghế phổ cập nhất trên thị trường. Nếu đúng nhu yếu sử dụng của người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu mã và bảng giá để quyết định hành động xem có nên mua hay không nhé .

Ghế tình yêu ngụy trang gấp gọn

Phổ biến nhất và được nhiều người yêu thích nhất là những mẫu ghế gấp gọn. Những mẫu ghế này hoàn toàn có thể nhanh gọn đổi khác về mặt hình dáng và kích cỡ để biến thành 1 phiên bản ghế khác. Nhờ đó mà không nhiều người biết thực ra chúng mục tiêu làm gì. Chưa kể với những phòng nhỏ thì việc gấp gọn sẽ tối ưu diện tích quy hoạnh đáng kể. Đây hoàn toàn có thể là lựa chon hài hòa và hợp lý nhất của người mua .

Ghế tình yêu hình trái tim

Một kiểu dáng phiên bản khác của loại ghế này chính là các mẫu ghế hình trái tim. Với thiết kế màu sắc đẹp mắt khi cần có thể xếp lại hình trái tim biểu tượng của tình yêu. Ngoài chức năng sử dụng làm ghế chúng cũng có thể biến thành decor trang trí khá là hiệu quả.

[Review] Hướng dẫn cách sử dụng ghế tình yêu tantra bằng hình ảnh
[Review] Hướng dẫn cách sử dụng ghế tình yêu tantra bằng hình ảnh

Ghế tình yêu bơm hơi

Không hẳn là ghế tình yêu ngụy trang nhưng cũng hoàn toàn có thể sử dụng với mục tiêu khác đó là những ghế bơm hơi. Những ghế này khi cần hoàn toàn có thể nhanh gọn bơm hơi và sử dụng đơn thuần. Ngoài ra chúng hoàn toàn có thể sử dụng như ghế ngồi, giường nằm thường thì. Đi kèm với đó lúc không sử dụng chỉ cần xì bỏ hơi đi là nhanh gọn biến mất như chưa hề Open. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể xem qua về mẫu này nhé .

Giá ghế tình yêu ngụy trang bao nhiêu?

Tùy theo từng loại ghế đi kèm với vật liệu và size đi kèm mà mức giá của chúng khác nhau. Chủ nhân hãy phối hợp với sở trường thích nghi và nhu yếu, ngân sách để chọn cho mình mẫu ghế vừa lòng tương thích nhất nhé .

  • Ghế xếp gọn 1.500.000 VNĐ.
  • Ghế tình yêu trái tim khoảng 2.000.000 VNĐ.
  • Ghế đệm mông 300.000 VNĐ.
  • Ghế mini gấp gọn 700.000 VNĐ.

Kích thước ghế tantra ngụy trang thế nào?

Chắc chắn kích cỡ của chúng phải thấp hơn kích cỡ tiêu chuẩn. Vì như vậy sẽ tiện hơn cho gia chủ trong việc cất giữ và sử dụng. Tham khảo kích cỡ của những dòng ghế yêu thông dụng trên thị trường .

CHỦNG LOẠI DÀI RỘNG CAO
Ghế Tình Yêu CHUẨN 180-190cm 40-45cm 45-75cm
Ghế Tình Yêu Mini 75cm 48cm 16-28cm
Ghế Tình Yêu Bơm Hơi 155cm 89cm 65cm
Ghế Yêu Gấp Gọn 75-85cm 48cm 18-42cm

Có nên mua ghế tình nhân ngụy trang hay không?

Nhiều người chắc như đinh sẽ vướng mắc có nên mua loại này hay không hay sử dụng những phiên bản thường thì. Nắm rõ nhu yếu và điều kiện kèm theo mái ấm gia đình mình thì việc mua hay không sẽ được xử lý cực nhanh .

Bảo mật tối đa

Đã gọi là ghế ngụy trang rồi thì chúng phải phát huy được tác dụng của chúng là che giấu đi công dụng và công suất thực sự của chúng. Với những mái ấm gia đình chỉ có 2 vợ chồng thì không quá quan trọng. Tuy nhiên với những mái ấm gia đình đông người, nhiều trẻ nhỏ nghịch thì thực sự thiết yếu. Sẽ thế nào nếu như mái ấm gia đình biết được trong phòng có ghế tình yêu ? Rồi trẻ nhỏ nghịch ngợm chơi đùa trên chúng sẽ như thế nào ? Không ai đoán được tác dụng thế nào nhưng chắc như đinh cũng chẳng hay ho gì nếu chúng lộ ra ngoài cả. Vì thế để bảo vệ sự bí hiểm và riêng tư thì đây là lựa chọn hài hòa và hợp lý .

Tiết kiệm diện tích

Những mẫu ghế tình yêu ngụy trang gấp gọn là giải pháp tuyệt vời nhất cho những khoảng trống nhỏ. Chúng hoàn toàn có thể gấp gọn tối ưu diện tích cực tốt khi sử dụng. Chỉ với việc hoàn toàn có thể biến thành hình dáng khác dạng xếp gọn, xếp chồng lên nhau cũng đủ tối ưu rồi. Chưa kể 1 số mẫu ghế còn có hình dáng nhỏ xíu dễ cất giữ vào những nơi riêng tư trong phòng. Nó độc lạ rất nhiều so với những mẫu ghế tình yêu tiêu chuẩn khung gỗ không có năng lực này .

Giá thành rẻ

Theo như mức giá ở trên thì những mẫu ghế này có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn. Chỉ cần bỏ ra từ 500 nghìn cho tới hơn 1 triệu 1 chút đã chiếm hữu cho mình mẫu ghế vừa lòng tương thích. Mức giá này chỉ bằng 50% hoặc 1/3 so với ghế tiêu chuẩn. Vẫn thưởng thức được cảm xúc sử dụng ghế tình yêu nhưng ngân sách bỏ ra nhỏ hơn thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không ?

Nhược điểm ghế tình yêu ngụy trang là gì?

Nhược điểm duy nhất của dòng này chính là cảm xúc mà chúng mang lại. Việc lắp ghép giữa những bộ phận sẽ không chắc như đinh bằng 1 ghế duy nhất. Khi đó chúng sẽ mang tới cho tất cả chúng ta cảm xúc không bảo đảm an toàn khi sử dụng. Đi kèm với đó hoàn toàn có thể gãy sập hoặc tách rời bất kỳ khi nào. Khi đang lâm trận mà bị gặp sự cố thì chắc như đinh là rất mất hứng .Ngoài ra thì size của chúng cũng là yếu tố. Do phải ngụy trang và gấp gọn nên size của chúng nhỏ. Như vậy sẽ khó cho những động tác, tư thế cần tới kích cỡ lớn. Chính vì lẽ đó mà người mua cũng nên xem xét khi mua những mẫu sản phẩm này .Cách để hoàn toàn có thể so sánh được cảm xúc của cả 2 loại mà chỉ cần mua 1 ghế duy nhất đó là dùng thử. Hãy tìm tới những nhà nghỉ, khách sạn có ghế tình yêu size chuẩn để dùng thử. Khi đó tất cả chúng ta sẽ biế được cảm xúc của chúng như thế nào. Sau đó mua ghế tình yêu ngụy trang gấp gọn về dùng trong mái ấm gia đình. Lúc này sẽ thuận tiện so sánh được chất lượng, khoái cảm của chúng mà không cần phải mua hàng loạt những kiểu ghế .

[Review] Hướng dẫn cách sử dụng ghế tình yêu tantra bằng hình ảnh
[Review] Hướng dẫn cách sử dụng ghế tình yêu tantra bằng hình ảnh

Mua ghế tình yêu ngụy trang ở đâu?

Hiện nay thì việc dễ nhất vẫn là tìm tới các trang thương mại điện tử. Tại đây có rất nhiều shop đăng bán các sản phẩm này. Ưu điểm là mẫu mã, mức giá đa dạng và phong phú. Hơn nữa việc vận chuyển cũng không gặp quá nhiều khó khăn mà còn giữ được sự bảo mật cần thiết.

Ngoài ra hoàn toàn có thể tìm mua trên những shop bán trên facebook. Tại đây thì xem video, ảnh tự do, tư vấn cũng trực tiếp luôn. Mức giá phong phú tùy theo từng nhu yếu mà lựa chọn được loại sản phẩm vừa lòng nhất. Có thể 1 số sàn TMĐT không được cho phép bày bán những mẫu sản phẩm này nên chuyển sang facebook là hài hòa và hợp lý .Nếu giỏi công nghệ tiên tiến, biết tiếng Trung hoàn toàn có thể lân la sang những trang như Taobao, 1688, Alibaba để tìm những loại sản phẩm tại đây. Mẫu mã cực kỳ phong phú và giá tiền gần như cực rẻ, giá gốc. Nhược điểm duy nhất là khác tiền tệ, ngôn từ và mức phí luân chuyển. Đây là yếu tố quan trọng nên khám phá kỹ nếu không phí luân chuyển là rất cao .

[Review] Hướng dẫn cách sử dụng ghế tình yêu tantra bằng hình ảnh
[Review] Hướng dẫn cách sử dụng ghế tình yêu tantra bằng hình ảnh
Với những chia sẻ của Tapchinoithatonline.com hy vọng khách hàng đã biết ghế tình yêu ngụy trang là gì và có nên mua các mẫu ghế này hay không? Hãy đọc thêm nhiều bài viết hay hấp dẫn khác tại trang web của chúng tôi nhé!
Bài viết liên quan
0989283268