[Review] Máy Wax lông dùng sáp Beurer HL40

[Review] Máy Wax lông dùng sáp Beurer HL40. Bạn mặc cảm vì khung hình nhiều lông, bạn cạo lông để diện những bộ váy xúng xính hay những chiếc quần sooc ngắn đậm cá tính. Tuy nhiên, tác dụng chỉ duy trì được vài ngày, bạn càng cạo, chúng càng mọc nhanh và dày hơn. Những sợi lông mọc ra cứng và đen hơn so với những lần cạo trước đó, những làn da nhạy cảm sẽ bị khô rát và mẩn ngứa .

[Review] Máy Wax lông dùng sáp Beurer HL40
[Review] Máy Wax lông dùng sáp Beurer HL40

Giải pháp tối ưu dành cho bạn – Máy Wax lông dùng sáp Beurer HL40 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức giúp loại bỏ lông mọc không mong muốn bằng sáp ấm, giúp bạn có một làn da mịn màng chỉ trong vòng vài tuần.

Máy làm sạch lông HL40 giúp vô hiệu lông khung hình tổng lực và nhanh gọn ngay tại nhà, đồng thời cấp ẩm và làm cho da quyến rũ hơn. Máy dùng để thoa những lớp mỏng mảnh sáp trên da nhanh gọn và thuận tiện, không gây đau rát. Phần đế máy giúp hai lõi sáp ong nóng đồng thời, bảo vệ quy trình tẩy lông diễn ra liên tục .

[Review] Máy Wax lông dùng sáp Beurer HL40
[Review] Máy Wax lông dùng sáp Beurer HL40
Lõi sáp của máy làm sạch lông Beurer chứa 50 ml sáp ong có thành phần chính gồm sáp parafin, nhựa thông, dầu khoáng, dầu thực vật hydro hóa và sáp ong. Lõi sáp chứa 50 ml sáp – đủ cho một chân và một vài lần wax nhẹ nhàng sau đó. Khi đã quen, lượng sáp sử dụng sẽ đỡ tốn hơn. Lưu ý là không tẩy lông ngay sau khi tắm, phải đợi khoảng chừng 2 giờ để da không bị kích ứng. Nếu muốn tắm nắng trong vòng 24 giờ sau khi tẩy lông, bảo vệ da bằng kem chống nắng .

Cách sử dụng máy Wax lông dùng sáp Beurer HL40

Khi sử dụng máy Wax lông dùng sáp, bạn đặt thân máy vào đế, cho lõi sáp còn lại vào ngăn riêng biệt ở bên dưới nắp bảo vệ đế. Khi hai lõi sáp đang được làm nóng, đèn báo nhấp nháy, khi hoàn tất quá trình làm nóng (sau khoảng 25 – 30 phút), đèn sáng ổn định.

[Review] Máy Wax lông dùng sáp Beurer HL40
[Review] Máy Wax lông dùng sáp Beurer HL40
Sử dụng máy Wax lông Beurer HL40 rất đơn thuần. Đầu tiên, bạn lăn sáp lên da theo chiều lông mọc, bảo vệ đầu lăn vận động và di chuyển được linh động. Cầm máy một góc nghiêng 45 độ để sáp không bị chảy ra ngoài. Đặt máy lại trên đế máy giữa những lần sử dụng để sáp duy trì độ nóng .

Miếng dán phải được đặt lên da ngay sau khi lăn sáp. Đặt miếng dán theo chiều lông mọc, bao phủ toàn bộ vùng da đã lăn sáp để dính được tốt nhất với sáp. Dùng tay còn lại nâng giữ vùng da, lột miếng dán dứt khoát ngược chiều lông mọc và song song với bề mặt da.

Mỗi miếng dán hoàn toàn có thể được dùng vài lần trong mỗi lần wax lông. Dùng càng nhiều, miếng dán càng dính chặt với lông. Khi đã dùng hết lõi sáp trong máy, thay thế sửa chữa bằng lõi sáp còn lại để liên tục quy trình wax lông. Lấy lõi sáp ra khỏi ngăn chứa ở phần sống lưng đế máy ( cẩn trọng tránh bỏng ), lắp vào máy để sử dụng .

[Review] Top 11 Kem Trị Thâm Nách Hiệu Quả Nhất Hiện Nay 2022
[Review] Top 11 Kem Trị Thâm Nách Hiệu Quả Nhất Hiện Nay 2022
Lưu ý: Không tẩy lông ngay sau khi tắm, phải đợi khoảng 2 giờ để da không bị kích ứng. Nếu muốn tắm nắng trong vòng 24 giờ sau khi tẩy lông, bảo vệ da bằng kem chống nắng.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Xem thêm: https://acvunico.com.vn/review-xe-day-hang-4-banh-gap-gon-sieu-nhe/

Bài viết liên quan
0989283268