Kích thước tủ tài liệu Đăng Khoa phù hợp với không gian văn phòng

Kích thước tủ tài liệu Đăng Khoa phù hợp với không gian văn phòng. Kích thước tủ tài liệu đóng vai trò quan trọng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và hài hòa với không gian văn phòng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như diện tích văn phòng mà các đơn vị có thể lựa chọn các mẫu tủ tài liệu với kích thước tương xứng. Cùng Noithatdangkhoa.com tìm hiểu thêm thông tin về các dòng tủ tài liệu qua nội dung bài viết sau đây.

1. Tiêu chuẩn kích thước tủ tài liệu phù hợp với văn phòng

Tủ tài liệu là sản phẩm nội thất được sử dụng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp. Tùy thuộc vào không gian; diện tích văn phòng cũng như nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn tủ có kích thước phù hợp. Có thể kể đến một số kích thước tủ hồ sơ, tài liệu phổ biến như:

Kích thước tủ tài liệu cho văn phòng lớn

Với các không gian rộng văn phòng có diện tích rộng như: Phòng giám đốc; phòng họp chung hay không gian văn phòng chung,… Các doanh nghiệp nên lựa chọn tủ tài liệu có kích thước lớn. Các mẫu tủ tài liệu, tủ hồ sơ kích thước lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các văn phòng; công ty, doanh nghiệp vừa và lớn. Với mẫu tủ này các đơn vị có thể lưu trữ được nhiều tài liệu, hồ sơ, giấy tờ hơn. Công năng và diện tích sử dụng nhiều hơn, mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

Đối với các văn phòng có diện tích lớn các đơn vị có thể chọn sử dụng tủ tài liệu nhỏ cho từng cá nhân; từng cụm bàn làm việc. Hoặc lựa chọn các mẫu tủ tài liệu có kích thước lớn đạt tại văn phòng làm việc chung hoặc phòng họp chung. Tủ tài liệu lớn thường được dùng cho văn phòng làm việc của ban lãnh đạo. Như trưởng phòng, giám đốc, chủ tịch,…

Tủ tài liệu cỡ lớn thường có chiều rộng giao động từ 1m trở lên, cho công năng sử dụng tối ưu. Các mẫu tủ kích cỡ lớn thường được thiết kế với nhiều ngăn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng linh hoạt. Thông thường tủ tài liệu lớn sẽ có chiều rộng 1m sẽ có 2 buồng; 1m2 và 1m4 sẽ có 3 buồng. Hoặc các đơn vị có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu kệ tủ tài liệu vừa có công năng lưu trữ vừa có tác dụng trang trí.

Kích thước tủ tài liệu cho văn phòng có diện tích nhỏ

Với các văn phòng có diện tích không gian hạn chế, nên lựa chọn các mẫu tủ tài liệu có kích thước vừa phải. Các đơn vị có thể cân nhắc mua các sản phẩm bàn làm việc kèm tủ tài liệu. Hoặc lựa chọn các mẫu hộc tủ tài liệu mini lắp đặt dưới module làm việc. Các mẫu tủ tài liệu kích thước nhỏ phù hợp với không gian văn phòng có diện tích hạn chế; nhu cầu lưu trữ tài liệu thấp.

Với các mẫu tủ tài liệu kích cỡ nhỏ các đơn vị có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm khi cần thay đổi không gian văn phòng làm việc. Các mẫu tủ tài liệu, văn phòng nhỏ hẹp thường có diện tích chiều rộng khoảng: 380mm gồm 6 ngăn và 1 khoang; Với kích thước chiều rộng là 620mm sẽ có 6 ngăn với 2 khoang; Các mẫu tủ có chiều rộng 764mm sẽ bao gồm 8 ngăn và 2 khoang. Độ sâu tiêu chuẩn cho tất cả các dòng tủ tài liệu là trên 400mm.

Kích thước tủ tài liệu Đăng Khoa phù hợp với không gian văn phòng
Kích thước tủ tài liệu Đăng Khoa phù hợp với không gian văn phòng

Kích thước tủ tài liệu cho văn phòng có diện tích trung bình

Các dòng tủ tài liệu có kích cỡ trung bình được sử dụng phổ biến tại các văn phòng hiện nay. Mẫu tủ này có kích thước vừa phải. Phù hợp với các văn phòng hoặc phòng làm việc có diện tích vừa và lớn. Các công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng mẫu tủ này cho không gian làm việc chung, phòng họp đơn vị. Hoặc dùng tại các phòng ban, bộ phận riêng.

Mẫu tủ này có kích thước trung bình, không chiếm nhiều diện tích không gian. Nhưng vẫn đảm bảo công năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Tủ tài liệu cỡ vừa thường có chiều rộng trên 800mm với nhiều khoang và 2 cánh mở; Tủ có chiều rộng 915mm sẽ có 6/9/12 ngăn với 3 khoang; Dòng tủ rộng 810mm thường sẽ có nhiều khoang và 2 cánh. Mức giá thành của các mẫu tủ tài liệu kích thước trung bình vô cùng phải chăng.

Kích thước tài liệu cho phòng giám đốc

Văn phòng làm việc của giám đốc hay ban lãnh đạo trong công ty, doanh nghiệp được xem là cơ quan đầu não của cả bộ máy. Tùy thuộc vào không gian văn phòng và các thiết bị nội thất khác mà các đơn vị có thể cân nhắc lựa chọn kích thước tủ hồ sơ, tủ tài liệu phù hợp. Văn phòng làm việc của giám đốc thường có kích thước giao động từ 20-50m2. Các đơn vị có thể lựa chọn các mẫu tủ tài liệu với kích thước vừa và nhỏ; hoặc các mẫu tủ kệ tài liệu kích thước lớn.

Để tạo tính đồng bộ các đơn vị lên lựa chọn tủ tài liệu có chất liệu; kiểu dáng thiết kế và màu sắc đồng bộ với bàn giám đốc. Kích thước tủ nên chọn loại vừa và lớn phù hợp với không gian và vị thế; uy quyền của người dùng. Các mẫu tủ kệ tài liệu cao cấp hoặc tủ tài liệu nhập khẩu sẽ phù hợp với phòng làm việc của giám đốc. Nên ưu tiên lựa chọn các mẫu tủ kệ vừa có công năng lưu trữ tài liệu, đồ dùng. Vừa có thể làm kệ trang trí tăng tính thẩm mỹ.

Kích thước tủ tài liệu văn phòng treo tường

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn các mẫu tủ tài liệu treo tường nhờ mang đến nhiều ưu điểm và tính năng. Với mẫu tủ này các đơn vị có thể tiết kiệm diện tích không gian mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Các mẫu tủ tài liệu treo tường thường có kích thước nhỏ gọn với thiết kế đơn giản. Tủ tài liệu treo tường đa dạng về chủng loại, kích thước. Phù hợp với các loại tài liệu, kẹp file với kích thước khác nhau.

2. Các dòng tủ tài liệu Đăng Khoa

Nội Thất Đăng Khoa hiện đang là thương hiệu cung cấp các dòng tủ tài liệu được đông đảo khách hàng lựa chọn tại thị trường Việt Nam. Tủ tài liệu Đăng Khoa có kích cỡ vô cùng đa dạng. Mang đến nhiều lựa chọn và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đăng Khoa hiện đang cung cấp 2 dòng tủ tài liệu chính bao gồm: Tủ tài liệu gỗ và tủ tài liệu sắt. Cụ thể:

Tủ tài liệu gỗ Đăng Khoa

Các mẫu tủ tài liệu gỗ Đăng Khoa là lựa chọn lý tưởng dành cho các công ty; công sở, doanh nghiệp, văn phòng. Tủ tài liệu gỗ được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc ván gỗ công nghiệp với nhiều tính năng. Tủ gỗ có tính thẩm mỹ cao, dễ kết hợp với các sản phẩm nội thất khác trong văn phòng làm việc. Ưu điểm của tủ tài liệu gỗ là bền bỉ; cho tính thẩm mỹ cao, đa dạng về kích thước, màu sắc.

Tủ tài liệu gỗ tự nhiên thường được cấu tạo từ các chất liệu như: Gỗ tần bì, gỗ xoan đào, gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ cao su,… Gỗ tự nhiên có màu sắc đẹp, cho tính thẩm mỹ cao và dễ ứng dụng. Hạn chế của các dòng tủ gỗ tự nhiên là mức giá thành cao, có thể bị cong vênh. Tủ tài liệu gỗ công nghiệp ngày càng được ứng dụng phổ biến tại các văn phòng.

Các mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp thường được sản xuất từ chất liệu cốt gỗ MDF hoặc MFC. Bề mặt tủ được phủ Melamine; Laminate hoặc dán Veneer; phủ sơn Pu,… Vừa mang tính thẩm mỹ vừa chống trầy xước, chống ẩm hiệu quả. Tủ tài liệu gỗ công nghiệp có mức giá thành phải chăng. Dễ dàng lắp đặt, thi công, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, màu sắc đa dạng.

Tủ tài liệu sắt Đăng Khoa

Các mẫu tủ tài liệu sắt Đăng Khoa phù hợp với các đơn vị hành chính công công sở như: Trường học, bệnh viện, thư viện,… Tủ được cấu tạo từ chất liệu sắt cao cấp, chắc chắn và chịu lực tốt. Bề mặt tủ được phủ sơn tĩnh điện giúp chống han gỉ, chống xước hiệu quả. Tủ tài liệu sắt thường có kích thước vừa phải, thiết kế đơn giản với công năng chính là lưu trữ tài liệu.

Các đơn vị có thể lựa chọn các mẫu tủ tài liệu sắt đơn giản không cánh; tủ tài liệu có ngăn kéo di động; tủ tài liệu có cánh kèm khóa. Mức giá thành các sản phẩm tủ tài liệu vô cùng phải chăng, với độ bền tốt. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị. Tuy nhiên mẫu tủ này thiết kế khá đơn điệu nên không phù hợp với các văn phòng làm việc mang tính hiện đại, đẳng cấp.

3. Các mẫu tủ tài liệu bán chạy nhất hiện nay

Hoaphatnoithat.net.vn hiện đang là đại lý phân phối cấp I các dòng sản phẩm tủ tài liệu Đăng Khoa. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các đơn vị có thể lựa chọn mẫu tủ tài liệu có kích thước; thiết kế; chất liệu và mức giá thành phù hợp. Trong đó có thể kể đến một số mẫu tủ tài liệu bán chạy nhất tại cửa hàng của chúng tôi như:

Bài viết liên quan
0989283268