Giải mã bí ẩn của cơn sốt nhà Bungalow – ioicamp.net

Giải mã bí ẩn của cơn sốt nhà Bungalow – ioicamp.net.Hiện nay, thuật ngữ Bungalow ko còn quá mới mẻ có các nhà đầu tư bất động sản. Vậy Bungalow là gì, và tại sao nó lại trở thành “nóng” đến như vậy!  Nhà Bungalow đang dần chiếm lĩnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, và đang phát triển thành mô hình tiềm năng cho lĩnh vực Bất động sản đầu tư. Vậy Bungalow là gì, và tại sao nó lại phát triển thành “nóng” như vậy?

Giải mã bí ẩn của cơn sốt nhà Bungalow - ioicamp.net
Giải mã bí ẩn của cơn sốt nhà Bungalow – ioicamp.net

Bungalow là gì? 

Bungalow là một từ lóng trong tiếng Latin, chỉ nhà gỗ nhỏ, vi la hàng ba có một tầng.

Trong kiến trúc nhà ở, Bungalow xuất hiện trước tiên từ những năm đầu của thế kỷ 17, tại Ấn Độ. Từ thế chiến vật dụng nhất, có sự kiện Ấn Độ trở nên thuộc địa của Anh, phong cách kiến trúc Bungalow dần trở được chủ nghĩa tư bản thu nạp bởi tính tiện dụng của nó.

Người Anh tiêu dùng các vật liệu cao cấp hơn để cải tạo những căn nhà tranh qua loa của người Ấn thành những căn Bungalow rộng rãi, phóng khoáng sở hữu mái hiên rộng, 1 tầng và đa dạng cửa sổ thông thoáng để đảm bảo ánh sáng và độ thông thoáng.

Giải mã bí ẩn của cơn sốt nhà Bungalow - ioicamp.net
Giải mã bí ẩn của cơn sốt nhà Bungalow – ioicamp.net

Mỗi một quốc gia đều với sự biến tấu Bungalow sao cho yêu thích sở hữu những đặc điểm đất đai, thổ nhưỡng, khí hậu, và nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, nhìn chung những ngôi nhà với phong phương pháp Bungalow đều giữ nguyên những đặc điểm cơ bản nguyên thủy của mình.

Bungalow tại Việt Nam

Ở Việt Nam, có đặc điểm của khí hậu và địa hình, Bungalow được xây dưới dạng các căn nhà gỗ nhỏ, sở hữu mái hiên lớn đón nắng đón gió, sáng sủa và nhân tiện dụng. Ngày nay, nhà Bungalow xuất hiện rộng rãi dưới hình hài của những căn nhà trong các khu bất động sản nghỉ dưỡng sang trọng hay các khu du lịch sinh thái, thường được gọi mang mẫu tên sắp gũi ngắn gọn là Bung. Với sự tiện lợi của mình, Bungalow dễ dàng làm cho xiêu vẹo lòng các vị khách khó tính nhất.

Giải mã bí ẩn của cơn sốt nhà Bungalow - ioicamp.net
Giải mã bí ẩn của cơn sốt nhà Bungalow – ioicamp.net

Giải mã sức hút của nhà Bungalow

Nhà Bungalow đang phát triển thành ngày càng thông dụng trong các khu du lịch nghỉ dưỡng. Vậy vì sao cả chủ đầu tư lẫn du khách lại ưu ái kiến trúc này tới vậy?

Với chủ đầu tư

Nhà Bungalow là loại hình những căn nhà nhỏ, có vật liệu sẵn có, giá rẻ. Chính bởi vậy việc xây dựng 1 căn Bungalow là siêu đơn giản và với thể hoàn thành nhanh chóng.

Bungalow gắn ngay tắp lự mang hình ảnh những mảnh đất vàng, những khu du lịch sinh thái nổi tiếng. Chính vì thế, đây sẽ là một mặt hàng “cháy khách” ngay từ các ngày đầu tiên.

Danh sách đô thị loại 3 tại Việt Nam - ioicamp.net
Danh sách đô thị loại 3 tại Việt Nam – ioicamp.net

Thêm vào đó, một điểm cộng vô cùng lớn của nhà Bungalow chính là nằm ở tính thân thiện sở hữu môi trường của nó. Không chỉ được tạo thành từ các nguyên liệu sẵn mang mà còn vô cùng an toàn sở hữu tự nhiên, vì thế, ko hề khó hiểu khi những căn nhà thế này xuất hiện ở những khu du lịch sinh thái gần gũi, chan hòa sở hữu thiên nhiên hay tại các khu Resort cao cấp, nơi người ta mua đường trở về có những giá trị nguyên thủy nhất của cuộc sống.

Thêm vào đó, nhờ vào hiệu ứng lan truyền, các căn nhà Bungalow thường là lựa sắm say mê của mọi lứa tuổi, đa số tầm khách hàng. Vì vậy, xây dựng 1 căn Bungalow siêu nhanh mang thể giúp chủ đầu tư thu hồi và quay vòng vốn, từ đó sản sinh lợi nhuận.

Danh sách đô thị loại 3 tại Việt Nam - ioicamp.net
Danh sách đô thị loại 3 tại Việt Nam – ioicamp.net

Với khách du lịch 

Mức giá thấp là một lợi thế cạnh tranh tuyệt đối của Bungalow so với các chiếc hình phòng ở khác như homestay hay khách sạn cao cấp. Mức giá thường sẽ giao động từ 300.000 đến 1.000.000 đồng 1 đêm cho một căn hộ rộng từ 20 đến 150 mét vuông 1 đêm, giá phòng sẽ phụ thuộc vào diện tích và số người thuê, tùy theo trải nghiệm mà người mua lựa chọn.

Tuy với 1 chi phí rất bình dân, nhưng Bungalow lại có chất lượng dịch vụ năm sao. Tại những căn nhà gỗ này, du khách vẫn hoàn toàn với thể trải nghiệm tắm bồn, giường ngủ cao cấp và hệ thống phòng bếp nhân tiện nghi, hiện đại, ko hề thua kém bất cứ dịch vụ xa xỉ nào. So có mức giá cao xỉu ngưởng tại các khách sạn ba sao hay những homestay thường ngày thì rõ ràng, Bungalow là một sự lựa sắm tuyệt vời và thông minh cho rộng rãi khách hàng.

Danh sách đô thị loại 3 tại Việt Nam - ioicamp.net
Danh sách đô thị loại 3 tại Việt Nam – ioicamp.net

Thêm vào đó, Bungalow được nhận xét là với lại cho du khách những trải nghiệm khó quên. Không gian đặc biệt hòa hợp sở hữu thiên nhiên của Bungalow tạo cho du khách cảm giác thoải mái, thư thái, và tự do khi được hòa mình đắm chìm giữa thiên nhiên thơ mộng. Chính vì vậy, vượt qua homestay, Bungalow đang dần trở thành sự lựa mua thân thuộc của khách du lịch.

Tiềm năng của Bungalow là gì

Chỉ mới du nhập vào Việt Nam thời kì ngắn, nhưng đã mau chóng phát triển thành mô hình nghỉ dưỡng được rộng rãi người đam mê hẳn đã phần nào chứng minh tính khả thi và tiềm năng của các dự án Bungalow.

Đất đường số 5 khu công nghiệp hòa khánh cực hot
Đất đường số 5 khu công nghiệp hòa khánh cực hot

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ này, sở hữu nhiều cơ sở để đặt niềm tin rằng Bungalow sẽ trở nên 1 cơn sốt mới của ngành du lịch sau cơn càn quét của đại dịch, hứa hẹn hứa các tiềm năng thương mại trong tương lai.

Bungalow đang với đến 1 cuộc cách mạng mới về du lịch sinh thái, góp phần làm đổi thay gương mặt của Du lịch Việt Nam. Đặc biệt trong thời đại mà môi trường đang là một vấn đề nhức nhối, việc tậu đến những trải nghiệm chan hòa sở hữu thiên nhiên lại càng mang nhiều thời cơ để tăng trưởng mạnh mẽ. Bungalow hoàn toàn có thể trở thành 1 loại hình tạm cư thông dụng trong thời kì tới.

Đất đường số 5 khu công nghiệp hòa khánh cực hot
Đất đường số 5 khu công nghiệp hòa khánh cực hot

Bài viết trên đây phần nào đã giải đáp cho bạn thắc mắc Bungalow là gì, và vì sao nó lại trở nên “nóng” như vậy trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, song song cũng khẳng định tiềm năng đầu tư của loại hình này. Tin rằng, Bungalow thật sự sẽ vươn lên là 1 mảnh đất vàng cho những nhà đầu tư tiềm năng.

Xem ngay bài: Báo giá chung cư HTV Complex – ngayhoibiahanoi.vn tại links: https://ngayhoibiahanoi.vn/bao-gia-chung-cu-htv-complex-ngayhoibiahanoi-vn/

Bài viết liên quan
0989283268