Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ – Sầm Sơn – ioicamp.net

Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ – Sầm Sơn – ioicamp.net. Bạn là du khách tới từ thức giấc Phú Thọ và đang lựa chọn 1 địa điểm du lịch biển cho kỳ nghỉ hè năm nay? Hãy tới với tour du lịch Sầm Sơn, vững chắc sẽ là điểm tới xuất sắc dành cho bạn. Du lịch biển Sầm Sơn bạn sẽ cảm nhận được sự nhộn nhịp, đông vui mà ít khu du lịch biển nào sở hữu được.

Ngoài ra Sầm Sơn còn hấp dẫn du khách bởi đa dạng điểm tham quan, khám phá độc đáo, muôn vàn những món ăn hải sản phong phú, đang dạng đậm chất vùng miền. Bãi biển Sầm Sơn sóng to, tắm vô cộng thích thú…

Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ - Sầm Sơn - ioicamp.net
Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ – Sầm Sơn – ioicamp.net

Gợi ý lịch trình tour du lịch Phú Thọ – Sầm Sơn

Với một hành trình tour du lịch Phú Thọ – Sầm Sơn tiêu chuẩn, bạn mang thể lựa tậu cho mình phổ biến quỹ thời gian du lịch khác nhau. Có thể là 4 ngày 3 đêm, 3 ngày hoặc 2 ngày 1 đêm cũng được.

Nhưng kinh nghiệm du lịch Phú Thọ – Sầm Sơn tại ioicamp.net cho rằng thời kì cho chuyến đi đẹp nhất là 3 ngày 2 đêm. Để với tới một chương trình nhiều đa dạng màu sắc, bạn có thể kết hợp doanh nghiệp team building bãi biển hoặc gala dinner kết nối đầy ý nghĩa. Theo sườn chương trình gợi ý tiêu chuẩn như sau:

Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ - Sầm Sơn - ioicamp.net
Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ – Sầm Sơn – ioicamp.net

Ngày 1: Khởi hành từ Phú Thọ – Du lịch Sầm Sơn, Thanh Hóa (Ăn T, T)

Sáng: Xe và hướng dẫn viên đón các bạn tại điểm hẹn ở Phú Thọ, xuất hành đi Sầm Sơn, Thanh Hóa. Trên đường đi hướng dẫn viên thuyết minh, hoạt náo vui nhộn.

08h00: Xe ngừng nghỉ tại Hà Nam, Quý khách tự do ăn sáng, nghỉ ngơi (Chi phí tự túc).

Trưa: Quý khách đến Sầm Sơn, người dùng về công ty dùng bữa trưa. Sau đó khiến thủ tục nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách tự do dạo chơi, tắm biển Sầm Sơn.

Tối: Quý khách ăn tối tại khách sạn, thưởng thức món ăn hải sản tươi ngon đặc sản biển Sầm Sơn.

Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ - Sầm Sơn - ioicamp.net
Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ – Sầm Sơn – ioicamp.net

Ngày 2: Đền Độc Cước – Hòn Trống Mái – Chùa Cô Tiên – Team building (Ăn S, T, T)

Sáng: Quý khách dậy sớm ngắm rạng đông trên biển, tự do tắm biển. sau đó ăn sáng tại khách sạn.

08h00: Sau khi ăn sáng, người mua lên xe chuyển động đi tới Đền Độc Cước, Chùa Cô Tiên, Hòn Trống Mái, tham quan và khiến lễ chùa tại đây.

Trưa: Quý khách về công ty ăn trưa, nghỉ ngơi tại khách sạn.

Chiều: Quý khách tự do tắm biển hoặc tham gia chương trình công ty team building bãi biển vui nhộn.

Tối: Quý khách ăn tối tại khách sạn, thưởng thức đặc sản vùng miền. sau lúc ăn tối người dùng tự do vui chơi.

Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ - Sầm Sơn - ioicamp.net
Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ – Sầm Sơn – ioicamp.net

Ngày 3: Vui chơi, chọn mua ở Sầm Sơn – Thanh Hóa – Trở về Phú Thọ (Ăn S, T)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đấy người mua tự do đi chợ hải sản chọn đặc sản về khiến cho quà cho gia đình, người thân, bạn bè.

Trưa: Quý khách khiến cho thủ tục trả phòng khách sạn, sau đó ăn trưa tại nhà hàng.

13h00: Quý khách lên xe khởi hành về Phú Thọ, trợ thì biệt khu du lịch biển Sầm Sơn. Trên đường về xe dừng nghỉ tại Ninh Bình, người mua mua đặc sản địa phương về khiến cho quà.

17h30: Xe về đến điểm đón tại Phú Thọ, chấm dứt hành trình tour Phú Thọ – Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm. Hướng dẫn viên chia tay quý khách, cảm ơn và hẹn gặp lại!

Du khách đi du lịch Sầm Sơn từ Phú Thọ với thể tham khảo thêm chi phí trọn gói Tour Sầm Sơn tại ioicamp.net. Từ chi phí tham khảo bạn có thể dự tính mức giá cho chuyến đi của mình.

Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ - Sầm Sơn - ioicamp.net
Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ – Sầm Sơn – ioicamp.net

Chỉ đường, dụng cụ đi Sầm Sơn từ Phú Thọ

Theo gợi ý tuyến đường rẻ nhất từ Google Maps, thì khu du lịch biển Sầm Sơn nằm phương pháp tỉnh thành Việt Trì, Phú Thọ 248 km. Với thời kì vận động ô tô khoảng 4h03’ nên du khách với thể thoải mái lựa sắm các công cụ như: Ô tô, xe khách, xe máy….

Khởi hành từ Việt Trì hay những địa phương khác của tỉnh Phú Thọ. Bạn có thể lựa tìm cho mình một hành trình đi lại sao cho thông minh nhất. Về căn bản thì quãng đường sẽ nghiêng ngả một chút từ các địa điểm căn nguyên khác nhau.

Bạn với thể di chuyển theo lộ trình như sau: Di chuyển theo QL2 hướng đi Vĩnh Phúc – Hà Nội. Tại ngã tư QL2 + Cao tốc Thăng Long – Nội Bài > Rẽ cần theo hướng về Hà Nội. Lên Phạm Văn Đồng > Đường Vành Đai 3 đến nút giao Pháp Vân, đi theo hướng cao tốc Hà Nội – Ninh Bình.

Hết cao tốc theo biển chỉ dẫn đường QL1A hướng đi tỉnh thành Thanh Hóa, qua cầu Nguyệt Viên đầu TP. Thanh Hóa rẽ trái tại vòng xuyến Đại Lộ Nam Sông Mã đi TP. Sầm Sơn.

Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ - Sầm Sơn - ioicamp.net
Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ – Sầm Sơn – ioicamp.net

Đi du lịch Phú Thọ – Sầm Sơn sở hữu gì hấp dẫn ?

Đến có hành trình du lịch biển Sầm Sơn bạn tha hồ tắm biển, vui chơi, nghỉ ngơi. Trong hành trình bạn cũng có thể hài hòa phổ biến điểm tham quan hấp dẫn tại Ninh Bình hoặc Thanh Hóa như: Tràng An, Bái Đính, Hoa Lư, Tam Cốc, Bích Động, Đền Độc Cước, Chùa Cô Tiên, Hòn Trống Mái…xem thêm

Ngoài những điểm tham quan du lịch trong chương trình, bạn mang thể tham khảo hài hòa các hoạt động vui chơi team building bãi biển hay Gala.

+ Hòn Trống Mái: Là tên gọi của hai hòn đá nổi lên trên dãy núi Trường Lệ. Hòn Trống Mái gồm ba phiến đá to được tự nhiên sắp đặt đã tồn tại qua bao đời nay. Một hòn lớn nằm bằng phẳng phía dưới như loại bệ đỡ, một hòn có đầu nhọn nằm chồng lên tự như con gà trống, 1 hòn nhỏ đối diện có dáng như con gà mái.

+ Chùa Cô Tiên: Ngôi đền Cô Tiên nằm trên đỉnh hòn Đầu Voi cuối dãy núi Trường Lệ về phía Tây Nam. Hòn đầu voi là hòn đồ vật năm trong hệ thống phân mẫu dân gian. Nó mang tên tự là “Tượng Đầu Sơn” cũng mang nghĩa núi Đầu Voi, vì dãy núi Trường Lệ đang chạy dài đến chỗ này chợt nhô ra 1 hòn hình trạng như đầu con voi đang cúi mình uống nước.

+ Suối cá thần Cẩm Lương: Là một điểm du lịch nức tiếng gần Sầm Sơn, tọa lạc xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy nằm dưới chân núi Trường Sinh. Đến mang nơi đây, du khách sẽ kinh ngạc sở hữu hàng con cá với phổ biến loài cá khác nhau đa dạng màu sắc. ko kể ra bạn được tậu hiểu về cuộc sống, phong tục những nét đẹp của người Mông, Thái…

Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ - Sầm Sơn - ioicamp.net
Báo Giá Tour Du Lịch Phú Thọ – Sầm Sơn – ioicamp.net

+ Đền Độc Cước: Đền Độc Cước điểm tham ưa chuộng linh được phổ biến du khách ké khiến cho lễ và tham quan lúc đến du lịch Sầm Sơn, ngôi đền được xây dựng vào thời nhà Trần, sang tới thời nhà Lê được được trùng tu lại rộng rãi lần. Đường lên đền là 40 bậc bằng đá. Tượng thần Độc Cước bằng gỗ chỉ với 1 tay, một chân. Phía sau đền sở hữu Môn Lâu dựng năm 1863 bằng gỗ. Năm 1962 đền được Bộ Văn hóa, Thông tin Việt Nam xếp hạng di tích cấp quốc gia.

+ Tổ chức gala dinner: Có thể được hiểu là một chương trình sự kiện công ty nhằm mục đích ăn mừng, cũng như khen thưởng cho 1 tập thể, cá nhân, tạo một dấu ấn giúp nhân viên thêm động lực, sự kết đoàn trong công việc. Ngoài ra những doanh nghiệp mang thể công ty để tri ân người dùng của mình. Những hoạt động trong một chương trình gala Dinner thường nhật được công ty theo những bước như: Khai mạc chương trình, giới thiệu khách mời đại biểu, giới thiệu giải thưởng doanh nghiệp, tuyên dương viên chức xuất sắc, văn nghệ đặc sắc, giải trí…

+ Tổ chức team building: Trong các chương trình du lịch biển mùa hè, hoạt động du lịch team building đang là xu thế của siêu rộng rãi du khách. Điểm hấp dẫn của các hoạt động team building bãi biển, chính là tạo ra đa dạng trải nghiệm vui chơi, vui nhộn. Bằng việc kết hợp các trò chơi từ đi lại tới trải nghiệm liên hoàn. Chắc chắn 1 chuyến đi hài hòa như vậy sẽ khiến cho du khách hài lòng.

Tư vấn thêm về các tour Phú Thọ – Sầm Sơn 

Nếu bạn với kế hoạch đi tour Phú Thọ – Sầm Sơn, thì phần nội dung san sớt sẽ vô cộng hữu dụng cho chuyến đi của bạn. Bởi những kinh nghiệm và san sớt đều tập hợp vào chỉ dẫn cho du khách đi từ tỉnh giấc Phú Thọ.

Các thông báo yếu tố tác động tới dịch vụ, khách sạn, nhà hàng, món ăn ngon ở Sầm Sơn bạn tham khảo thêm ở các liên kết với màu chữ nổi…chi tiết thêm

Ngoài ra giả dụ du khách muốn đăng ký các tour Phú Thọ – Sầm Sơn trọn gói hay bắt buộc xây dựng theo bắt buộc hoặc tương trợ thêm thông tin bạn với thể comment để lại bắt buộc của mình. Hoặc liên hệ với ioicamp.net để được tư vấn đầy đủ và yếu tố cho 1 chuyến đi Sầm Sơn an toàn, vui vẻ, ý nghĩa.

Xem ngay bài:Báo Giá Tour Du Lịch Thái Nguyên – Cô Tô – noithatthachcaovn.com

Bài viết liên quan
0989283268