Báo giá tour du lịch Phú Quốc Sandbox rẻ nhất – Ioicamp.net

Báo giá tour du lịch Phú Quốc Sandbox rẻ nhất – Ioicamp.net. Phú Quốc Sandbox (hay “Hộp Cát” Phú Quốc) là 1 trong các dự án trước tiên của đảo ngọc – bộc lộ nỗ lực khôi phục “nền công nghiệp không khói” và lôi kéo khách du lịch quốc tế. Chẳng riêng gì hội mê di dịch Việt Nam, #Ioicamp.net quốc tế ắt hẳn cũng đang nhung nhớ địa điểm du lịch từng phổ biến lần góp mặt trong danh sách “thiên đường nghỉ dưỡng” toàn cầu. Sau thời kì dài “bó chân” bởi đại dịch COVID-19, kỳ nghỉ hoàn hảo ở lại tới sắp hơn mang du khách quốc tế nhờ vào Phú Quốc Sandbox – chương trình ảnh hưởng tăng trưởng du lịch vừa được đề nghị sở hữu chính phủ vào đầu tháng 9 năm 2021.

Báo giá tour du lịch Phú Quốc Sandbox rẻ nhất - Ioicamp.net
Báo giá tour du lịch Phú Quốc Sandbox rẻ nhất – Ioicamp.net

Phú Quốc Sandbox Là Gì?

Phú Quốc Sandbox (hay “Hộp Cát” Phú Quốc) là dự án mở cửa chào đón du khách quốc tế, được đơn vị thí điểm trong vòng 6 tháng kể từ giữa tháng 11 năm 2021. Chương trình hướng đến đối tượng chính là khách du lịch đến từ Mỹ, Châu Âu, Úc, Đông Bắc Á và Trung Đông – được chia ra thành 2 công đoạn chính:
 • Ba tháng đầu tiên: Phú Quốc dự kiến đón tiếp đến 3.000 lượt du khách tới mỗi tháng, phê duyệt những chuyến bay thuê bao chuyến. Du khách sẽ được tạm cư và tận hưởng kỳ nghỉ tại các khu vực hạn chế và khu nghỉ dưỡng riêng biệt.
 • Ba tháng tiếp theo: Phú Quốc tiếp tục chào đón tới 10.000 lượt khách du lịch ghé thăm bằng các chuyến bay thương mại. Danh sách địa điểm tham quan và hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng… trong quá trình này cũng được mở rộng hơn.
Theo dự kiến, với tới 2.000.000 đến 3.000.000 lượt du khách quốc tế sẽ ké thăm Phú Quốc duyệt chương trình Phú Quốc Sandbox. Tất nhiên, hàng loạt quy định về sức khoẻ cũng được vận dụng nhằm bảo đảm rằng “Hộp Cát” Phú Quốc sẽ lớn mạnh song song với những hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Báo giá tour du lịch Phú Quốc Sandbox rẻ nhất - Ioicamp.net
Báo giá tour du lịch Phú Quốc Sandbox rẻ nhất – Ioicamp.net

Các Điều Kiện Để Du Khách Tham Gia Phú Quốc Sandbox

Để với thể vi vu đảo ngọc cộng Phú Quốc Sandbox, khách du lịch quốc tế buộc phải thoả mãn các điều kiện sức khoẻ cũng như quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19 như sau:
 1. Du khách phải phân phối những tài liệu cho thấy đã tiêm hai mũi vaccine COVID-19 được Việt Nam phê duyệt; mũi vật dụng hai được tiêm trong giai đoạn từ 14 ngày đến 12 tháng trước ngày nhập cảnh. Hoặc du khách đã từng mắc COVID-19 và phục hồi trong vòng 12 tháng trước đó.
 2. Trong vòng 72 giờ trước lúc khởi hành, du khách phải xuất trình kết quả PCR âm tính sở hữu COVID-19.
 3. Du khách sở hữu đăng ký tham gia chương trình tour trọn gói trong phạm vi Phú Quốc Sandbox tại các siêu thị lữ khách do Sở Du Lịch đề xuất.
 4. Trong 7 ngày sau khi nhập cảnh, du khách chỉ được phép hoạt động ở nơi cư trú. Các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng tham dự Phú Quốc Sandbox đảm bảo đồ vật đầy đủ cơ sở vật chất, nhân tiện ích giải trí, vui chơi, ẩm thực, thể thao…, cần #Ioicamp.net chắn chắn sẽ sở hữu được quãng thời gian nghỉ dưỡng đáng nhớ.
 5. Sau 7 ngày, du khách mang kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính với thể tiếp tục lịch trình khám phá Phú Quốc như đã lên kế hoạch trước trong tour trọn gói.
 6. Ngoài ra, trước khi rời khỏi Việt Nam 1 ngày, du khách sẽ được xét nghiệm COVID-19 thêm 1 lần nữa.

  Báo giá tour du lịch Phú Quốc Sandbox rẻ nhất - Ioicamp.net
  Báo giá tour du lịch Phú Quốc Sandbox rẻ nhất – Ioicamp.net

Điểm Danh Một Vài Hoạt Động Ấn Tượng Tại Phú Quốc

Mặc dù còn tránh bởi rộng rãi quy định nhưng Phú Quốc Sandbox vững chắc là tín hiệu hăng hái của bức tranh toàn cảnh về du lịch Phú Quốc. Hy vọng rằng trong “bình thường mới”, #Ioicamp.net vẫn sẽ dành tình cảm đặc trưng cho đảo ngọc yêu thương. Bạn đang nhớ lắm các ngày được thoả thích vi vu ở nơi “cát trắng, nắng vàng, biển xanh”? Dưới đây là một vài
nổi bật #Ioicamp.net không bắt buộc bỏ lỡ.

VinWonders Phú Quốc

Mệnh danh “công viên chủ đề lớn nhất nhì Việt Nam”, VinWonders Phú Quốc với thể tích lên đến 50 héc-ta, được chia ra làm 6 phân khu chính. Mỗi phân khu ở VinWonders Phú Quốc đại diện cho một vùng lãnh địa với rộng rãi chủ đề, lấy cảm hứng từ truyện cổ tích, những nền văn minh cổ xưa, giai thoại dân gian… tạo bắt buộc trải nghiệm mang tính giải trí, giáo dục và nghệ thuật cao.

Báo giá tour du lịch Phú Quốc Sandbox rẻ nhất - Ioicamp.net
Báo giá tour du lịch Phú Quốc Sandbox rẻ nhất – Ioicamp.net

Sun World Hòn Thơm Nature Park

Yêu thích lối sống năng động và muốn thử thách bản thân bằng các trò chơi trên biển xanh? Sun World Hòn Thơm Nature Park là điểm đến lý tưởng cho bạn. Bên cạnh rộng rãi đường trượt nước ấn tượng ở Công Viên Nước Hòn Thơm – Aquatopia Water Park, du khách còn sở hữu thể tham dự lặn ngắm san hô, chèo thuyền Kayak, chơi cano kéo dù biển hay nhà phao đồn nổi. Vừa nghe thôi đã thấy thú vị rồi, #Ioicamp.net nhỉ?

Khám Phá Những Hòn Đảo, Bãi Biển Đẹp Ở Phú Quốc

May mắn sở hữu thiên nhiên “lung linh” tựa như vừa bước ra từ hoạ báo, chẳng ai sở hữu thể từ khước hành trình khám phá những hòn đảo,. Này là Hòn Gầm Gì với mặt biển trong veo có thể nhìn thấy đáy; kia là Hòn Mây Rút cùng hệ sinh thái san hô đầy màu sắc. Còn gì tuyệt vời hơn là được thả hồn vào sườn cảnh mây nước hài hoà, thưởng thức thơm ngon và hít hà hương biển cả mặn mòi. Có phổ biến hơn một lý do để thêm yêu đảo ngọc Phú Quốc. Với chương trình “Hộp Cát” Phú Quốc, #Ioicamp.net có thể tin tưởng vào tương lai mới mẻ của du lịch quốc tế lẫn du lịch nội địa. Lên kế hoạch vi vu Phú Quốc ngay hôm nay thôi. Bạn có thể gạnh thăm để tham khảo , , danh sách , , đẹp,… cộng phổ biến tin tức thú vị khác.

Báo giá tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển
Báo giá tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển
Bài viết liên quan
0989283268